Các bác test hộ giá con card màn hình ?

Tình hình là mình vừa mới thửa được 1 em card màn hình trên muare.vn nhưng sợ là bị hớ nên lên đây hỏi các pro, mong mọi người cho ý kiến
đây, e nó đây: Gigabyte Geforce 8400gs thấy ghi thêm 2 dòng này ko hiểu lắm
GV-NX84S256HP/GVNX84S256HE/
GV-NX84S512HP/GV-NX84S512H
Mình mua với giá 730k, được quảng cáo là e này card 512, bus 64bit
Mong mọi người cho ý kiến, thanks
Quên mất, e ý còn bảo hành đến tháng 9 năm 2012
Và cuối cùng là có nên lấy e card này hay là đổi card khác.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Con 8400 GS lởm khởm vô cùng, hiệu năng thấp, tốn điện lại nóng tưng bừng= > Ko nên mua
Nếu có thể thì ráng lên 1,1tr ra Hồng Thắng có con ATI 4650 512/D3, chạy nuột hơn nhiều. Hay bét ra Nhật Thanh cũng có 8600 GT có 900k thì phải.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Ặc,mua chưa bạn ? Nếu chưa thì tốt , còn nếu mua rồi mới hỏi thì ích lợi j hả bạn?
Bình thg VGA BH 3 năm.H đã qa 1 năm,giá mua mới của con VGA cùi này tầm 900k.Mua mới cũng ko đáng vì HD3650,2600XT,8600GT cũng ở mức giá đó mà ngon hơn nhiều.
Vậy giá 730k là hớ khá nặng.