Cách cài card màn hình onboard?

Card màn hình rời của mình bị hỏng nên phải tháo ra ,giờ mình muốn cài card onboard để dùng tạm thì phải làm như thế nào,bạn nào hương dẫn chi tiết giùm mình,thank
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Thì thay vì cắm cổng card rời thì bạn cắm cap màn hình vào card onboard trên máy ngay phía sau thùng và cũng có màu xanh da trời.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn lên site của NSX mainbord của bạn và download Driver card VGA về mà cài, cách cài tương tự như cách cài các Driver khác thôi.

Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn lên site của NSX mainbord của bạn và download Driver card VGA về mà cài, cách cài tương tự như cách cài các Driver khác thôi.

Chúc bạn thành công.