Màn hình bị giật do đâu???

Cho em hỏi là khi vào game thì tự nhiên màng hình nó cứ nhảy như là bị thiếu điện vậy, mà khi thoát game thì hết nhảy màn hình, cái này có phải do nguồn ko đủ cho card ko, em dùng card HD4670, nguồn 420W. Cái này lâu lâu thì lại bị ak
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề của bạn là do chưa cài Driver cho card màn hình hoặc cài rồi mà card màn hình không đủ đáp ứng cho yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Game nên vậy ó. Máy mình lâu lâu cũng dở chứng như vậy khi vào CF nhưng giờ hết rùi. Nhờ có thanh RAM mới nên nó kéo dùm cái card, đỡ quá.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước
Chắc là màn hình cùi bắp, loại bị lỗi ở hãng SX, nhập về VN giá rẻ đây mà. Một vài tiệm net do tiết tiết kiêm nên xài màn hình này, nhìn nó cứ rung rung, chóng hết cả mặt.