Thiết bị chuyển đổi từ cổng Vga sang cổng Hdmi ?

Có bác nào biết về loại thiết bị này không, nếu dùng tín hiệu từ cổng VGA thì hình như hình ảnh không đẹp và sắc lắm mà tín hiệu được hỗ trợ bằng cổng ra là HDMI là cổng kỹ thuật số thì chắc đẹp long lanh, như gái mười tám ấy. mình đang tìm hiểu xem đâu có và giá thành khoảng bao nhiêu ? thanhk các bro nhiều.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

CÓ dây chuyển bạn ạ. CÓ 2 loại: chuyển từ VGA -> HDMI và DVI -> HDMI. Giá của dây VGA -> HDMI thì mình ko rõ lắm (vì ko dùng). Còn dây DVI -> HDMI thì 50k/1m. Bạn có thể qua Hanoinew ở 130 Lê Trọng Tấn để mua.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
VGA sang HDMI - hình ảnh : nét hơn VGA - VGA một chút ( vì cổng nhận tín hiệu HDMI trên Tivi sẽ xử lý hình ảnh tốt hơn ); ko có âm thanh như HDMI - HDMI ( âm thanh phải đấu ra loa ) giá của loại này đắt hơn DVI - HDMI và cả HDMI - HDMI ( giá thường là 100k sợi 1.5 m trong khi với 130k là mua được đoạn HDMI - HDMI : 5m rồi )