Kết nối PC và LCD qua cổng HDMI ?

Hiện nay em đang dùng PC có card màn hình ASUS, đầu ra có 1 DVI, 1 VGA, và 1 HDMI. Hiện tại em đang nối PC và LCD qua cổng VGA và lên hình bình thường, em có mua cable HDMI và cắm từ HDMI out của PC vào cổng HDMI In của LCD nhưng khi chuyển INPUT của LCD sang HDMI thì không thấy có tín hiệu. Có bác nào có kinh nghiệm chỉ bảo em vụ này với!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này chắc phải để mấy bác chơi hàng HTPC vào giúp anh thôi. Theo suy nghĩ nông cạn của em thì hình như anh phải chỉnh lại đường ra cho HDMI trong PC, có chương trình đi kèm theo trong driver card Video ấy ạ. Chứ nếu cắm ngay vào LCD thì nó không nhận là chắc chắn. Anh cho em thông tin về card Video anh dùng đi.