Nhiệt độ VGA như thế nào là nóng ??

Mình mới mua VGA Geforce GT210 , khi khởi chơi game 3D thì được 3-4h thì máy báo VGA quá tải và yêu câù Reset lại máy. Mình dùng speedfan đo thì nhiêt đô VGA khoảng 58-59 đô C. Các bạn cho mình hỏi nhiêt đô VGA như vâỵ có cao quá không?? Nhưng khi mang lên chô mua đê test thì họ chay 3DMARK khoảng 8h thì máy cũng không set lại...Mong các bạn giúp đỡ . Thanks all !!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nhiệt độ như vậy chỉ là hơi cao thôi...còn lâu mới đến mức giới hạn
bạn thử kiếm tra lại nguồn xem có cung cấp đủ wat k,cũng nên lấy thêm phần mềm khác để kiểm tra nhiệt độ nữa cho chuẩn xác.