Cắm 2 ram cùng thông số nhưng khác hãng sản xuất có được ko?

Chào các bác, e hơi mù về phần cứng nên muốn hỏi ý kiến ạ:

máy e đang dùng Samsung DDR2 1GB bus 667 PC 5300. bi giờ e muốn nâng cấp thêm 2GB nữa. liệu mua 1 thanh cùng thông số trên nhưng khác hãng: Kingston,..... thì liệu máy có nhận RAM chạy ổn định ko?
thanks các bác nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chạy vô tư bạn không hề ảnh hưởng một tí nào nếu các thông số của các hãng đồng bộ và sai số như nhau.Nếu có khác nhau về sai số các thông số thì mình nghĩ không bao nhiêu.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Thực ra thì Ram 2 hãng khác nhau nhưng rất nhiều cấu phần trong Ram đó lại cùng do 1 cty sản xuất kiểu OEM ý
Nên bạn chạy vô tư nếu cắm 2 loại Ram khác nhau.
Nếu tìm được Ram cùng thông số bus, CAS thì tốt.. Ko thì cũng ko sao.