Có thể lắp thêm được 01 ổ cứng ATA 40 GB nữa không?

Tôi đang dùng 01 ổ cứng 80GB SATA (MAIN 945 GCNL). Xin hỏi tôi có lắp thêm được 01 ổ cứng ATA 40 GB nữa không? Nếu được thì lắp như thế nào? Tôi xin chân thành cảm ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu main của bạn có chân cắm ATA thì cắm bình thường, và ổ ATA sẽ là ổ phụ, còn ổ sata vẫn để nguyên như cũ, chúc thành công sớm nhé.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

Main intel 945 GCNL co 1 ATA nên gắn được bạn ạ , cắm vô ata , nếu cable ata đã cắm ổ CD hay DVD rồi thì gắn thêm ổ cứng rồi set 1 master 1 slave . Cài lại win nếu bị màn hình xanh bạn nhé.