Muốn copy file bị lỗi ổ cứng ?

Mình có một ổ cứng bị lỗi, có các file văn bảng dạng word, excle, *.mht, nếu mình xem trực tiếp các file (trên ổ bị hỏng) này thì xem được bình thường nhưng copy hoặc cut thì bị báo lỗi ổ cứng, mình có sử dụng scandisk của windowxp hoặc norton untiliti để sửa disk nhưng vẫn bị lỗi trên, xin hỏi có phần mềm nào có thể copy hoặc remove nếu các sector không bị lỗi thì copy nếu sector có lỗi thì bỏ qua và nhảy đến sector kết tiếp để copy tiếp, xin chỉ giúp, thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử mở file copy nội dung rồi paste vào 1 file mới lưu ra usb xem sao nhé. CHúc thành công.

phước nguyễn
Trả lời 14 năm trước

Nguyên nhân nay mình đã tham khảo rồi. Do cài đặt mặc định trong ổ đĩa. bạn vào mycomputer> click chuột phải vào ổ đĩa bị lỗi> chọn properties>chọn hardware> chọn tiếp properties>chọn thẻ policies> bỏ chọn enable write caching on the disk. máy mình cũng bị vậy sửa lại là hết. chúc bạn thành công!

phước nguyễn
Trả lời 14 năm trước

Nguyên nhân nay mình đã tham khảo rồi. Do cài đặt mặc định trong ổ đĩa. bạn vào mycomputer> click chuột phải vào ổ đĩa bị lỗi> chọn properties>chọn hardware> chọn tiếp properties>chọn thẻ policies> bỏ chọn enable write caching on the disk. máy mình cũng bị vậy sửa lại là hết. chúc bạn thành công!