Biostar 9500Gt 512Mb DDr3 (Core 550MHZ-mem 1400MHZ) cho hàng Game được ko các Bro???

Em mới tậu thử 1 Con Biostar như trên về chạy với cấu hình :
Main Asus P5L-MX
CPU E2200
Ram 2 GB Elixir
HDD 80GB Sámsung
nguồn Codegen 480W
Mo AOC 919SW

khi mình cài đặt Driver bt và dùng Everest kiểm tra thì thấy nó chỉ nhận CArd ở giao tiếp PCI E 1.0 chứ ko phải 2.0 . Nhưng với cấu hình trên mình cắm con Power color 4650 256Mb DDR4 thì nó lại nhận là 2.0 .Con Biostar này mình đã thử test game rất lâu và thấy các game thủ rất hài lòng (giá 1.2Tr, BH 3 năm) .Theo các Bro thì thượng Hiệu Biostar có đáng dùng cho Hàng Game NÉt .Em tính mua con này để có thể dùng được trong 3 năm sau đó mới nâng cấp tiếp.

Xin cảm ơn anh em đã tư vấn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kinh nghiệm về phần cứng lâu năm mình khuyên bạn không nên mua con này, nó chỉ được cái mác thôi chư hiêu năng thì rất kém, bạn nên lấy 4650 hoặc cố thêm thì có thể lấy 4670 là best p/p cho hàng net trong thời điểm hiện tại .