Có thể nâng cấp lên core 2 hay core quad với main này được không vậy các bạn?

Hiện tại :main Gigabyte EG31MF-S2,bus 800,chip dual core E5400,2.7 Ghz,VGA gigabyte 9400gt 1ghz,hỗ trợ 4g ram 4 khe.nâng cấp có đc không?nếu nâng cấp có phải thay ram và nguồn không?nâng cấp như vậy kinh tế hơn hay mua máy mới ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Main của bạn có chip cầu bắc là EG31 phải chi 41 hoặc cao hơn thì nên nâng cấp. Theo tôi máy như thế là được rồi, muốn máy mạnh hơn nên mua cái mới vì nâng cấp không hiệu quả.