Em có nên thay con main on cho D630 ko ?

Hiện tại em có con Dell D630 đang chết card màn hình . Em đã sửa nhiều nhưng cứ được 1 tháng lại chết. Em nghe người ta tư vấn là thay main thành On thì có được không ? Thay main như thế liệu có phù hợp với máy ko? Main cũ có bán được ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này e rằng hơi nguy hiểm vì thay kiểu này sẽ can thiệp tới tất cả phần cứng, rất dễ xảy ra lỗi và ko an toàn, và cùng ít nơi nào chịu thay cho bạn lắm(thậm chí ko có linh kiện để thay). Còn cái main cũ bán cũng ít người mua lắm bạn à.