Cho em hỏi mua Core i5 nên dùng main nào ?

Em dự định sẽ mua máy cuối tháng này có lẽ là core i5 (một case khoảng 16tr-17tr, luôn vga), em đã có một bộ core 2.
Em tính với cpu + vga củng hết 10tr, còn lại 6tr-7tr cho main, ram và các thứ khác, có thể tạm thời em sẽ dùng ổ cứng củ (500GB Seagate SATA 2, 7200rpm). Em đang phân vân không biết tính như vậy có ổn không, và ổ cứng của em có chạy được với các main Core i5 không?, vì em thấy một số bảng thông số ghi main hỗ trợ SATA 3.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn không cần mua màn thì với số tiền đấy là đủ cho một bộ i5 ngon rồi. Main thì có lẽ chọn msi p55-cd53 cho rẻ tầm 3tr thôi.
Ổ cứng chạy được, bình thường không có vấn đề gì.