Các bác xem giùm em cấu hình con lap này có ổn ko ah ?

- Intel® Core™ i5-460M Processor (2.53GHz, 3MB L3 cache, 1066MHz FSB) up to 2.8 GHz with Turbo Boost Technology
- Genuine Windows® 7 Home Premium (64 bit)
Microsoft® Office Starter 20102
- 15.6" Crystal View WXGA HD display
- ATI Mobility Radeon™ HD 550v with 1GB dedicated graphics memory
- 4 GB DDR3 1066MHz SDRAM memory (2 GB + 2 GB)
- 500 GB S-ATA, 5400 rpm hard drive1
- Dual-Layer Multi-Format DVD Writer
- Integrated webcam and digital microphone
- Gigabit Ethernet LAN
- Integrated Atheros XSPAN® 802.11BGN (802.11 b/g/n) wireless
- Integrated Bluetooth
- HDMI, three USB 2.0 ports, MemoryStick®/SD slot, ExpressCard® slot
- Main battery: Lithium ion (6-cell, 10.8V, 4400 mAh)
- Standard spill-resistant keyboard with separate numeric 10-Key keypad
- One-year International Limited Warranty
- Energy Star® qualified

Cấu hình con này có ổn ko ah, mục đích sử dụng của e là hoc tập, lướt web, tải pm, xem phim, chơi game nhẹ

Các bác xem giùm e với. Many thanks

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chip ngon, card 550v khá khủng, màn 15,6' đủ rộng để chơi game, xem phim..., wifi chuẩn N là lướt ngon rồi, 3 cổng usb 2.0 không có cổng 3.0 nhưng cũng chả cần 3.0 làm gì vì nó chưa phổ biến với lại giá cả đắt, con này có cả win và soft bản quyền nữa. Ngon lắm đó bác. Nếu là của Sony Vaio thì chắc hơn 20 củ nhỉ. Bác kiếm chỗ nào uy tín mà mua. Máy bác ngon lắm

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Tùy vào túi tiền của bác nữa. 17tr thì con này là best p/p. 19tr thì có con khác. 15tr cũng có con khác. game nhẹ thì con này hơi bị dư
Nếu phải di chuyển nhiều thì mình khuyên là ko nên mua. pin yếu <2h, card khá nóng.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nhìn cấu hình chắc là của Dell 15R ,nhưng mà có vụ win bản quyền nữa à? ngộ nhỉ.thường thì con dell R series là free DOS. con này 17tr. bác mua ở đâu mà đắt hơn thì nên xem xét lại nhé.
nếu chỉ như mục đích của bác thì mua con này hơi phí tiền vì con này cấu hình khá khủng, chỉ chơi game nhẹ thì không cần đến con này, có thể coi mấy con yếu hơn 1 chút để dư mấy triệu đi nhậu nhẹt.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cấu hình này khủng đấy chứ nhỉ, với nhu cầu sử dụng máy của bạn thì thừa sức để giúp bạn hoàn thành công việc cũng như giải trí, bạn múc em này đi cho máu.

Chúc bạn thành công.