Giúp mình tạo nguồn fat wifi từ laptop ?

Tình hình mình k rành mấy vụ này lắm nên muốn hỏi các bạn. Máy mình k có mang LAN mà chỉ có wifi (bắt ké nhà hàng xóm). Jo mình muốn laptop của mình có thể tạo đc nguồn fat wifi để sử dụng cho điện thoại. Như vậy có cách nào làm được k? Mong được sự giúp đỡ của các bạn. Xin cảm ơn các bạn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kết nối máy tính với Internet bằng cáp kết nối thông thường, mở Control Panel và mở Network Connections. Bấm chuột phải vào kết nối Wireless và chọn Properties. Trong thẻ Wireless Networks của cửa sổ vừa mở, bạn đánh dấu chọn Use Windows to configure my wireless network setting. Bấm Add dưới mục Preferred networks, sau đó đặt tên cho kết nối sắp tạo, cuối cùng bấm Share. Bạn nên đặt password cho kết nối này để tránh bị “xài chùa”. Bấm vào nút Advanced và chọn Computer-to-Computer (add hoc) networks. Sau đó bấm OK để thoát. Trở lại mục Network Connections, bạn vào menu Advanced và đánh dấu chọn Allow other network users to connect through this computer’s internet connection.
an pha
Trả lời 13 năm trước

bạn xem đây nè! chúc thành công

http://htech-zoom.blogspot.com/2011/04/wi-fi-hotspot-voi-ung-dung-connectify.html