Laptop đột ngột tắt nguồn ?

Laptop của em chạy khoảng 30p thì đột ngột tắt nguồn. Tham khảo ý kiến anh em trên diễn đàn thì bảo bộ phận tản nhiệt có vấn đề. Ra bảo hành chính hãng thì mấy bác bảo hành nói hư main (chưa có main phù hợp nên anh chờ thêm 10 ngày en thay main cho)

Mấy anh cho em hỏi main laptop và bộ phận tản nhiệt laptop có liên quan với nhau ko? Hình như bộ bộ phận tản nhiệt được nối với main phải ko? và main điều khiển vấn đề tản nhiệt phải ko ạ?

Cảm ơn anh em nhiều lắm.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Tất nhiên là có liên quan với nhau rồi, tất cả các linh kiện đểu phải gắn trên main. Main kết nối các linh kiện với nhau và điều khiển hoạt động của các lin kiện đó, tuy nhiên nếu có vấn đề về quạt tản nhiệt thì có thể kô phải thay main, mà chỉ cần thay quạt tản nhiệt thôi. có thể máy của bạn có thể bị lỗi main chứ không riêng gì lỗi quạt tản nhiệt.
Chúc bạn may mắn.