Laptop cần có điều kiện gì thì chơi được game đột kích ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể nối mạng, có bàn phím, có chuột RAM lằng nhằng 256Mb tắt bớt hiệu ứng đi vẫn chơi được VGA onboard chiến ầm ầm.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn cần có Cấu hình tối thiểu như sau: Hệ điều hành Windows 9x, Window 2000 Windows XP CPU Pentium III 1 GHz hoặc tương đương;Pentium IV 1.4 GHz trở lên RAM: 256 MB ;512 MB hoặc cao hơn Card màn hình Card đồ họa 3D 32M tương thích DirectX 9.0c ; Card đồ họa 3D 64M tương thích DirectX 9.0c hoặc cao hơn Card âm thanh Card tương thích DirectX 9.0c; Card tương thích DirectX 9.0c DirectX DirectX 9.0c hoặc hơn; DirectX 9.0c hoặc hơn Internet ADSL
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Để chơi được đột kích máy bạn phải đủ tiêu chuẩn cấu hình của trò chơi. Bạn nên chọn máy có chip dual core trở lên , Ram 1GH, card màn hình tầm 128 on là ok. Giá vào khoảng 9 triệu là ok rùi. chúc bạn vui vẻ