Kết nối laptop HP với tivi CRT ?

Tivi nhà mình là tivi đời cũ nên ko có cong s-video, hdmi, hay vga, nó chỉ có mấy cái jac cắm thôi, trên tivi co 2 ngõ vào và ra, mỗi ngõ có hai jac vàng và đỏ, mình có mua một cáp chuyển đổi vga qua tivi nhưng nghẹt nỗi là cáp này nó co 3 jac cắp đỏ xanh lá và xanh da trời, mình thử chuyển vị trí rồi nhưng vẫn kô có tín hiệu gì cả, trên laptop bật chế độ trình chiếu lên rồi, bro nào biết cách chỉ dùm cái đây là hình cái cáp [gallery]/0/lha1265364264.jpg[/gallery]
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi, cái này là jack cắm vào cổng DVD của TV. 3 phích cắm màu 2 màu xanh và 1 màu đỏ là dùng cho đường hình thôi. Đường tiếng phài sử dụng dây khác. Chắc TV nhà ban không có đường vào cho cổng DVD nên không dùng được loại dây này.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Tv của bạn chỉ có đường AV thông thường thôi. cab này chuyển thẳng từ vga của cp đưa vào tv của bạn sẽ ko đc. mình nghĩ cab này dùng cho máy chiếu, hoặc ít ra tv phải có đường componel digital thì mới dùng đc.