Bị vấn đề khi burn đĩa dvd từ buner pioneer dvr-218L ?

Mình có vấn đề khi burn đĩa dvd, máy của mình la pioneer dvr-218L, khi burn xong , xem o dvd player thi bi lỗi , hình ảnh chay khong dều, minh thu update firmware mà khong update được, firmware update la 1.02 mà cua minh la 1.01, khi update no cứ noi khong match voi firm ware cua dvd burner, minh nghi van de la burner khong chap nhân loai dia , nhung minh dổii loại đĩa khác vẫn vậy, bạn naòo có kinh nghiie65m giúp mình vớii, cám ơn nhiều, vitinh cua minh itel duo core 2 quaxk, 2.8ghz,win vista sp2, nhưng nều đem files nay di burn o máy khác voi burner pioneer 217d thi ok , khong có vấn đề
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Burn đĩa để coi trên đầu dân dụng,bạn burn với speed thấp thôi như từ 8x trở xuống.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Lỗi phần mềm (nhất là Nero khi ghi DVD). Dùng DVDFab 6.2.0.5 final thì dĩa burn xong "dễ" đọc trên mọi loại DVD player, không bị "vấp" và "xước" !