Mình định lắp dàn Game. Nhờ mọi người tư vấn giúp ?

Mình muốn lắp dàn game như sau: Main: Gigabyte G31M-S2C CPU: E2200 HDD: Samsung 80GB RAM: Kingston 2Gb/bus 800 Màn hình: Samsung 743NX Còn con VGA đang lăn tăn giữa 2 con 7300GT hoặc 8500GT mình thấy 2 con này giá tương đương nhau nhưng chưa biết lắp lên thì ntn (Mình lắp dàn game chỉ để chạy game Online thôi) Mình thấy main Biostar cũng ngon nhưng k biết lắp dàn game thì thế nào nhỉ, con main Biostar T-Series TP43 HP cũng ngon mà giá lại vừa fải k biết đc k nhỉ mọi người tư vẫn giúp xem nên dùng con nào, máy cấu hình như thế chạy đã ổn chưa. Thanks! Theo ddth
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình trên của bạn tính sơ sơ đã hơn 7tr rồi.Nếu thêm phím chuột + case nguồn chắc khoảng gần 8tr mất.Mà cấu hình ko ổn lắm. Với tầm tiền của bạn để làm phòng game thì nên quay sang lấy AMD. Lựa chọn sáng suốt hơn rất nhiều. Bạn tham khảo cấu hình sau : Main :JW 780UVD $77.0 CPU :AMD Athlon 5200+ $71.0 Ram :Kingston 1GB/800 x2 $24.0 HDD :Seagate 160GB SATA II $37.0 Case :Maxim @ $20.0 Power :Hunkey 400W $27.0 Keyboard:Genius C100 $14.0 Mouse :Genius C100 Monitor :Samsung 743NX chính hãng $146.0 Tổng 416$ nhân tỷ giá 17200 = 7 tr 155 nghìn Trừ khuyến mại 300k/1 bộ còn 6 tr 855 nghìn. Với cấu hình trên có thể chạy tốt tất cả các game online hiện nay mà ko cần cắm card hình rời.Nếu sau này nhu cầu chơi game có tăng lên, bạn cũng có thể dễ dàng nâng cấp. Chúc bạn chọn đc cấu hình vừa ý và thật hiệu quả để kinh doanh. Theo ddth