Nhờ anh em tư vấn build 1 con PC chơi game online ?

Nhu cầu của mình chủ yếu là làm việc (lập trình khá nặng) chơi game (Dota, game cỡ Aion, AVA, COD)
Mình muốn build 1 PC với cấu hình tương tự như sau:
CPU i3
RAM 4Gb (làm lập trình mà)
HDD ko quan trọng lắm, tầm ~300Gb là được
VGA đủ chơi mấy game như trên, hoặc mạnh hơn chút để đón đầu mấy game yêu cầu đồ họa hơn chút
Main, nguồn, tản nhiệt... mình ko biết rõ lắm, nhưng rẻ và đủ dùng là được
LCD mình mua sau
Các bro có thể tư vấn giúp mình build 1 con ngon bổ rẻ được ko ợ. Ko nhất thiết phải xịn nhất (ko có tiền), chỉ cần phù hợp với nhu cầu, giá cả phải chăng là được ạ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bro cứ built Case Core i3 nào ngang ngang với cấu hình này thử:

Athlon II X4 640: 3GHz x4, 2MB cache
Mainboard: Biostar 880G+,
RAm: 2x2GB DDR3 Bus 1333MHz
VGA: MSI hoặc Powercolor hoặc HIS HD 5570 GDDR5
Case+ PSU Cooler MAster 400W

Ngang tầm đó với Core i3 giá cả phải chăng là chơi Game ngon rồi .

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chủ thớt cũng có thể tham khảo cấu hình sau :
1. MSI H55M-P33
2. Core i3-540
3. Corsair 2G Bus 1333 Gaming x2
4. HDD 250G Sata
5. Case
6. FSP Saga II 400W
7. VGA Nvidia Geforce 9600GT 512M 256 bits