CRAD Intel® GMA X3100 chơi Game tốt ko????

- Vốn là mình đang định mua LAPTOP .Nhìn thấy cấu hình con này thèm quá http://www.thegioididong.com/Laptop/ProductDetail.aspx?IDBranch=1&IDIndex=1032&IDProduct=7048#tinhnang Nhưng có điều là có cái Card Intel® GMA X3100 mình ko biết nhiều về nó. Bạn nào biết trả lời giúp mình với nha . Nó chơi game tốt ko .Thanks trước..
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn chỉ định chơi những game nhẹ thì cấu hình này có thể đáp ứng được, chứ nếu chơi những game nặng hiện nay như Crysis hay Devil may cry 4 thì cái VGA của máy này chắc không chạy nổi đâu.