Nên mua AMD hay Intel để chơi game online ?

Chào các bạn , mình muốn mua 1 chip CPU chỉ để dành cho chơi game thì nên mua loại CPU nào , chỉ dành cho chơi game thôi nhé . Và nếu mua thì mua dòng nào , đời nào , cho mình biết nhé , giá khoảng 2 -> 4 triệu ...
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Theo mình thì bạn nên chọn amd bởi cùng với 1 khoản tiền đó bạn hoàn toàn có thể sở hữu 1 sản phẩm chất lượng hơn nếu sử dụng intel
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,
Nếu chơi game mà tài chính trong khoảng 2-4 triệu cho CPU bạn cứ nhắm AMD mà phang.
Chọn loại xung càng cao càng tốt ko cần nhiều core quá đâu. X4 là ok roài mua X6 mà game thì lãng phí quá vì hiệu năng không tăng nhiều mà chi phí cao hơn nhiều.
Đề cử con Althon II X4 640 3.0Ghz báo giá Nhật Thanh 109$.
chúc vui..

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Riêng AMD thì phù hợp với GAME và Đồ Hoạ, theo kinh nghiệp làm CNTT thì mình thấy dòng AMD tuổi thọ không cao bằng Intel. Nếu người nào sành AMD thì nên dùng, con bỡ ngỡ mới làm quen thì không nên, dong này cũng không thịnh hành cho lắm, lúc nâng cấp cũng khá vất vả.

Chúc bạn thành công.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Mua AMD đi bạn ạ, nhưng cái này mỗi lần hư hỏng là hơi bị mệt đó, linh kiện thay thế ít phổ biến mà.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn mình đã ráp nhiều phòng net Intel có, AMD có, thấy nóa bảo chơi Game thì cứ chọn AMD là xử lý good nhất!