Nên chọn NVIDIA® GeForce® GTX 310M with 1GB hay ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 - 512MB cho Asus ?

2 em đều là asus và cpu i5 460
em a42jc xài gt310 có optimous disable card rời... ok
em a42je hd5470>gt310 tuy nhiên không có chức năng disable card rời nhưng lại tự giảm xung khi không cần thiết
Nếu là mình thì sẽ chọn em a42je vừ rẻ hơn nữa

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Vote Hd5470 vì giá thành rẻ mà hiệu năng cao + mát hỗ trợ cả directx 11 nữa chứ.

Phạm Xuân Mùi
Trả lời 13 năm trước

Các bác đánh giá sai rui.nếu đồ hoạ thi nên xài NVIDIA® GeForce con choi game thi xai ATI

con neu dánh giá thi lai xai nữa 1g ma lai thua 512mb ah. NVIDIA® GeForce® GTX 310M with 1GB xài ram3??