Main thế này nên nâng cấp thế nào ?

Em đang tính nâng cấp máy, mà hông biết nên chọn mua cái gì, cụ thể là định mua ổ cứng và ram, main của em là thằng Intel 915GV-M10 Xem bằng CPUz có các thông số sau Intel(R) Pentium(R) 4 CPU 3.06GHz Specification Intel(R) Pentium(R) 4 CPU 3.06GHz Package Socket 775 LGA (platform ID = 4h) CPUID F.4.9 Extended CPUID F.4 Core Stepping G1 Technology 90 nm Core Speed 3059.1 MHz (23.0 x 133.0 MHz) Rated Bus speed 532.0 MHz Stock frequency 3066 MHz Instructions sets MMX, SSE, SSE2, SSE3, EM64T Nếu như trên thì em sẽ nâng cấp bằng con Ram có bus 533 trở lên phải hông, à, tối đa là bao nhiêu Gb thế (em đang gắn 1Gb), main của em chỉ có 2 khe thôi. Thế main của em có gắn được ổ cứng SATA hông, tại thấy ổ cứng này rẻ hơn ATA nhiều. Mong các Bác giúp giùm em Theo ddthol.com
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể mua ram bus cao hơn 533 nhưng khi cắm vào nó sez chạy với bus 533.khi cắm ram bus cao nó sẽ chạy đồng bộ với bus của main. Main bạn max ra la: 2xDual DDR2 533 & (Max 2GB Ram ) giờ hàng bus 533 hiếm lắm.bạn mua mấy con 667 về xài nhé. Main của bạn có thể cắm sata. Theo ddthol.com