Làm thế nào để nâng cấp ram cây đồng bộ ?

Làm thế nào để nâng cấp ram cây đồng bộ

em có cây dell dạng cây nằm :
chip pen 4 , ram 512 nhưng em muốn nâng cấp lên ram 2g nhưng mọi nguòi nói cây đồng bộ khó nâng cấp vây bác nào bít loại ram nao` phù hợp mách em địa chỉ em đến mua ạ ! Em cảm ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Loại nào chả đươc chỉ cần biết máy bạn sài ram gì 1 hay 2 nếu ram 1 thì mua loai ram 1 hiên giờ cây lớn nhất là 1G đó bạn phải mua 2 cây gần 1chai rưỡi đó
còn nếu máy sài ram 2 thì mua 1 cây 2G loại ram 2 là OK tầm gần 1 chai đó.

partnerit
Trả lời 14 năm trước

Bạn coi RAM củ là hiệu gì, bus bao nhiu? rồi mua RAM mới như vậy nhưng mắc lắm đó máy này chạy DDRAM 1 mắc lắm ko lên đựoc 2 G đâu? bạn cầm thanh RAM đó ra mấy chổ bán máy tính mua thêm thanh như vậy nữa lắp vào được 1 G là ok lắm rồi