Giúp Khắc phục lỗi trong laptop sau khi nâng cấp RAM ?

Laptop toshiba satellite M100, sau khi nâng cấp ram lên 2.5 GB (xài VISTA), task manager chỉ nhận 1GB. Trong khi BIOS và sýtem properties nhận 2.5GB. Khắc phục lổi này như thế nào vậy các pro? Xin trợ giúp!!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Đa phần Laptop là sử dụng Win bản quyền mà, nên lý do từ ĐH cũng không đủ thuyết phục. Nếu bạn nhận thấy nâng cấp RAM đã cải thiện tốc độ cho máy thì đâu cần quá quan tâm đến vấn đề đó, có thể do một lỗi nào đó mà TM không thống kê hết dung lượng RAM của bạn thì sao, bạn nên dùng các phần mềm khác kiểm tra xem nhé.