Khắc phục lỗi shortcut ngoài desktop ?

Mình đang dùng WIN 7, mình vô tình chọn chuột phải trên shortcut ngoài desktop và chọn open whith... gì gì đó và giờ các biểu tượng của các chương trình đều bị thay đổi và chỉ hiện ra 1 loại biểu tượng như hình dưới ,bây giờ mình muốn các biểu tượng của các chương trình chở lại như ban đầu, vậy mong mọi người có cách nào chỉ giùm mình với nhé. Cảm ơn nhiều ạ

[right][size=1][url=http://www.yeulaptop.com/showthread.php?p=54904]Copyright © Diễn đàn Laptop - Posted by zero_91[/url][/size][/right]

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Bạn thử tải file sau về, giải nén được file SuaLoiIcon.bat

SuaLoiIcon.rar

Kích hoạt file SuaLoiIcon.bat này, sau đó khởi động lại xem có khắc phục được tình trạng này không.

Chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Dùng Tool của Hùng mà không được thì bạn đem máy đi cài lại win là hết ngay, mình nghi có thể là do viruts đang xâm nhập máy tính của bạn, cài lại máy và diệt virut ngay nhé.

Chúc bạn thành công.