Cho mình hỏi thông tin sản phẩm này ???

Cho mình hỏi tay bấm này...có hỗ trợ cho game FIFAONLINE 2 không vậy??? và loại này có hàng không dây không vậy...cảm ơn...!!!

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm Nizar, hổ trợ được cho FifaOnline.

Nhưng không có loại không dây.

Kính mắt Chất Lượng
Trả lời 12 năm trước

mình cũng không bit loại này hjc, ai hướng dẫn chi tiết hem

____________

thiet bi dinh vi - thiết bị định vị - kinh mat

Dantol
Trả lời 12 năm trước

- Loại tay cầm này kết nối với máy tính = cổng USB.

- Không cần driver vì máy tự nhận.

- Khi muốn sử dụng để chơi game thì bạn cần chỉnh trong phần control trong game từ keyboard sang game pad.

Không biết bạn cần hướng dẫn gì nữa không.

Dinh Paul
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể vào trang www.gamebai.ga game gì cũng có để tải miễn phí hướng dẫn tận tình , trang này chuyên về game đánh bài , game bài game dành cho người việt , tải ngay về điện thoại ,và chơi trên di dộng mọi lúc mọi nơi