Cho hỏi chỗ mua PSP uy tín ở HN ?

Cho tui hỏi
xgame.vn và http://www.hotgameshop .net
2 chỗ này tin tưởng ko
mà hàng mới 100% ko
có bảo hành 3 tháng thui à , huhu ( sợ wa )

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đây đều là những nơi bán PSP mới với giá cao vãi hàng
Kể cả azshop
Mà sao bác WINTER lại chê hotgame nhỉ
Họ bán hàng cũng đc mà
Nếu để mua 1 em PSP, bây h nên chọn những hàng đã sử dụng, vẫn còn rất mới và chất lượng tốt (PSP đời mới khá bền bỉ )
Mua hàng 100% thì đc đảm bảo hơn nhưng giá sẽ rất mắc vào khoảng 4tr5 (kèm thẻ 8Gb) trong khi đó hàng 2nd chỉ tàm 3tr-3tr4.

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Giờ mua mới chỉ còn PSP 3k thôi. Chất lượng như nhau cả . Chả qua giá cả thôi .
Bác ra hotgame h là 3t6 . Xgame là 3t4 . Mấy cửa hàng nhỏ lẻ thì 3t2 3t3 tùy cửa hàng .
Bác ra Yến Sơn xem cũng đc đó . Chúc bác mua đc máy

LaiwenChang
Trả lời 14 năm trước

Tôi vừa mới mua 1 con PSP3k...lúc đầu định đến xgame mua (vì gần nhà) nhưng qua đó đến chục lần vẫn thấy đóng cửa im ỉm (tưởng sập tiệm),nên tôi mò ra AZshop (Lạc Trung) và mua ở đó, giá là 4tr150k (đã hack) khuyến mại dán màn hình và 3 tháng copy game miễn phí.Và thấy thế này: Chất lượng máy thế nào thì mình không biết, vì ko phải là thợ, và cũng mới mua chưa được 1 tháng (chắc là như nhau cả thôi ) Giá cả thì cũng ngang nhau, chỗ rẻ hơn 100k nhưng lại chưa hack, tiền hack 100k---> hòa.Nhưng, tôi mới ra xgame để copy game(may màlần này mở cửa) vì search trên mạng thấy ở đây có mấy game hay mà chỗ khác không có. Tôi đến đúng vào lúc cửa hàng đang đông mà chỉ có mỗi 1 ông phục vụ,xgame là 1 cái phòng bé tí,vài người đứng đã phải chen lấn nhau rồi, nhưng ở đây công nhận là nhiều game hay mà chỗ khác không có,qui mô hàng hóa lớn, riêng cái tủ game PS3 đã nhiều hơn nhiều lần những cửa hàng khác (vì không cửa hàng nào dám nhập nhiều) Không hiểu có phải do đông khách quá mà ông chủ quán phục vụ không xuể không,nên thái độ phục vụ rất khó chịu, vì thế tôi chỉ dám copy 1,2 trò rồi té.Nhưng cho dù với bất cứ lý do gì thì cũng không nên làm mất lòng khách hàng, và phải tìm mọi cách để phục vụ khách hàng tốt hơn. Điểm này thì AZshop lại rất tốt, rất nhiệt tình và niềm nở, cửa hàng thì rộng rãi tha hồ ngồi nghiên cứu, mỗi tội có mấy game hay mà không có.

Tân Hùng check gia
Trả lời 14 năm trước

Bạn ra cửa hàng Tân Hùng- 38B Lý Nam Đế mà mua. Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, lại phục vụ rất nhiệt tình vì chủ cửa hàng cũng là 1 gamer thứ thiệt. Đặc biệt có cả 1 kho game PSP phong phú, tha hồ lựa chọn.