Cho em hỏi về GAMEPAD???

Em đang chơi Warriors Orichi,điều khiển bằng bàn phím khó quá các anh ạ.Em vào phần Controls thì thấy có thể điều khiển game bằng 2 cách,1 là dùng KEYBOARD,2 là GAMEPAD.Cho em hỏi GAMEPAD là gì thế ạ???Em cần mua nó ở đâu dể chơi được trò em đang chơi thế ạ?ạ?Em đang sống ở Hà Nội.
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Gamepad là tay cầm để chơi game, nếu bạn chơi PC thì mua loại kết nối USB cho PC. Giá tay đơn không rung là 50k, tay đơn có rung là 80k. Mời bạn xem sản phẩm tại đây nhé! http://gialinhkienvitinh.com/?TKPC=pro&cat=152&main=19