Nokia 5800 hết pin sau một đêm?

Tình hình là đêm qua, em dùng thử cái 5800 vào Wifi thấy ok.. nghịch ngợm một chút xong em tắt Wifi đi luôn... Vậy mà sáng ra.. mở cái 5800 lên k0 được.. em nghi ngờ hết pin cắm vào sạc một lúc thì nó lên lại.. .. không biết có bác nào bị như em chưa hĩ hĩ.. huhuhuu... Con 5800 này em mới mua hôm CN tại thế giới di động ...
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Theo mình thấy thì máy mình sẽ ko bị tình trạng như bạn nói được. Nếu mình tạm ngưng sử dụng (ko cần tắt chương trình), thì sau vài chục giây máy sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ (tắt màn hình) => lúc này lượng pin tiêu hao ko đáng kể, dù để qua đêm. (mình đã thử, trước khi ngủ pin còn 2 vạch, sáng dậy vẫn còn đủ 2 vạch) Có thể do phần mềm máy bạn bị lỗi nên tính năng tiết kiệm pin ko hoạt động bình thường. Ko phải lỗi chung của dòng máy 5800 đâu. Cũng có thể do máy bạn đang kích hoạt 1 phần mềm (hoặc game) ngốn pin nào khác mà quên tắt. Bạn nên cài task manager để quản lý, đóng các ứng dụng ko cần thiết, vừa đỡ hao pin, vừa đỡ tốn bộ nhớ, đồng nghiã với việc giúp máy hoạt động nhanh hơn. Thân!
Cua Hang Tan Nguyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem xét lượng pin còn lúc tối, có thể phần mềm nghe nhạc vẫn hoạt động ngầm trong máy,...sáng thì hết pin.[;;)]