Nokia 7510a mở nguồn lên chử NOKIA rùi sau đó màng hình không hiện gì hít ?

ae ơi cho tiểu đệ hỏi tí. e có con 7510a mở nguồn lên chử NOKIA rùi sau đó màng hình không hiện gì hít,đèn màng hình và đèn bàn phím thi bình thường, tắt nguồn không được,dây cab e đã test rùi,cứu tiểu đệ với mấy huynh ơi....huhu

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Cần vệ sinh sạch sẽ socket main và main trên MH . Lấy mỏ hàn làm vuốt chân lại hai socket lại. Cần thiết thì bạn nên gở socket ra đóng lại cho chắc ăn ,thiết thì bạn nên gở socket ra đóng lại cho chắc ăn .