BỘ nhớ trong điện thoại nokia N70 ME bị giảm dần

Mình xài máy này cũng lâu rồi,hơn 3 năm nhưng khoảng 1 tuần gần đây máy báo lỗi ko đủ bộ nhớ để nhắn tin và nhận tin nhắn. Mình đã format máy lại rồi, dc 18mb nhưng khi sử dụng 1 chương trình nào đó hoặc nhắn tin gọi điện gì đó thì bộ nhớ lại giảm rất nhanh, ko lẽ mình phải format máy lại hoài. Ai có cách nào hay thì hướng dẫn cho mình với....
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ bạn làm chưa chuẩn ! chỉ là về cài đặt ban đầu thôi ,còn muốn triệt để thì bạn fomat máy song mất hết cài đặt và mất hết bộ nhớ trên máy cơ . bạn có thể dùng phần mềm x-plore làm cũng được
Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Bạn copy danh bạ vào thẻ nhớ hoặc sim bấm lệnh *#7370# nhập mã 12345 máy sẽ khởi đọng lại lá về trạng thái xuất xưởng
nguyễn hoàng dũng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thuyduong805[/b] theo mình nghĩ bạn làm chưa chuẩn ! chỉ là về cài đặt ban đầu thôi ,còn muốn triệt để thì bạn fomat máy song mất hết cài đặt và mất hết bộ nhớ trên máy cơ . bạn có thể dùng phần mềm x-plore làm cũng được[/quote] Mình chưa hiểu ý bạn lắm, mình đã format máy và cài hết lại từ đầu rồi
nguyễn hoàng dũng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]longgiang81[/b] bạn copy danh bạ vào thẻ nhớ hoặc sim bấm lệnh *#7370# nhập mã 12345 máy sẽ khởi đọng lại lá về trạng thái xuất xưởng[/quote] cái này mình cũng đã thử rồi nhưng chỉ là reset máy lại thôi chứ hok phải format, mà ý của mình là format rồi vẫn bị tình trạng như cũ bây h muốn khắc phục phải làm như thế nào???
Kênh 360
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo cách tăng bộ nhớ cho Nokia N70 này xem