Cục rung của N73 ME có vấn đề giúp em với?

Em đang xài N73 ME,hồi trước tết cũng bị hư cục rung,lúc đó còn thời gian BH,đem len Nokia Care nó thay rồi,xài bình thường.Đến bây giờ hết thời gian bảo hành thì nó lại hư nữa (ko rung gì hết).Mọi người cho em biết giá cục rung và cả công thay là khoảng bao nhiêu được không?Và đem di đâu thay là ok?Em ở TP HCM
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Cục rung của N73 ME thì chỉ có 10.000 thôi! công mở N73 thì tùy mỗi ngươi.mình nghĩ rung ít khi hư.chỉ sợ bị main . Bạn mang ra hàng nhờ họ tư vấn giúp nhé. Chúc may mắn!