N91 của em chạy chậm quá có cách nào làm cho máy chạy nhanh hơn được không?

Con n91 của em lấy về rùi nhưng mà bi jờ nó còn chậm hon hùi trước nữa ai bít cách jì cho nó chạy nhanh hơn chút thì chỉ em với đừng nói là cài lại fimware nha em sợ lắm rùi
Phan Hung Son
Trả lời 16 năm trước
Ngoài ra có các thủ thuật tăng tốc hệ điều hành S60v3 như sau: Cách 1 + Vào Calendar> Options> New Entry>To-do + Gõ chọn tên là Speed, Due date là ngày 29/01/2005 với Priority là High, chọn OK + Tương tự tạo Entry to-do mới lấy tên Qoukie, Due date như trên, với Priority là Low, chọn OK + Chọn Speed, Options> Mark as done + Chọn Qoukie, Options> Mark as done Cách 2 1. Vào Menu>Extras>Converter (Phần mềm có thể ở nơi khác tùy cách sắp xếp menu của bạn) 2. Thay đổi các giá trị như sau: -Type: Power -Unit: Kilowatts -Amount: 0 -Unit: Kilowatts -Amount: 0 Cách 3 -Chọn Default Theme hoặc chọn các theme cài trên bộ nhớ máy, khi Load sẽ đở nặng hơn cài trên thẻ nhớ. Ngoài 3 cách trên bạn có thể cài thêm 2 phần mềm MemoryUp Mobile RAM Booster và PowerBoot để giúp máy hoạt động tốt hơn.