3250 xài thẻ microSD 512, dùng đầu đọc thẻ gắn vào pc thì format dc, nhưng khi bỏ vào máy thì báo "memory card not insert"?

Help, 3250 xài thẻ microSD 512, dùng đầu đọc thẻ gắn vào pc thì format dc, nhưng khi bỏ vào máy thì báo "memory card not insert", làm sao để máy đọc được đây???
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Bạn gắn thẻ nhớ vào máy coi chừng lỏng,sau khi gắn vào thì phải format thẻ bằng đt thì máy mới nhận thẻ đc Còn nếu ko đc bạn thử lấy thẻ khác gắn vào máy xem sao,test thử là tại thẻ hay đt!