Điện thoại của tôi hiển thị "Liên hệ dịch vụ", tôi phải làm thế nào bây giờ?

[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Tin nhắn "Dịch Vụ Liên Hệ" cho biết có thể có vấn đề bên trong điện thoại. Các bước sau có thể giúp giải quyết vấn đề hoặc biểu lộ căn nguyên của vấn đề. * Tháo và lắp lại pin theo hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng. * Tháo và lắp lại thẻ SIM theo hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng. * Nếu điện thoại có thẻ MMC (MultiMediaCard), tháo và lắp lại thẻ MMC. Nếu điện thoại vẫn hiển thị tin nhắn này, vui lòng mang điện thoại đến trung tâm dịch vụ của Nokia gần nhất để kiểm tra.