Nokia 5610 hay bị treo máy !!!

em có cái 5610 nhưng mà hay bị treo máy [:((] !!! ví dụ như đang nghe nhạc có tin nhắn là treo , gọi điện thoại xong cúp lâu lâu cung~ treo ! Lúc thì máy tự khởi động lại , có lúc em phải tắt máy rồi bật lai ! hao pin kinh khủng !!! bác nào biết chữa chỉ cho em gấp nha !!!! thank mấy bác nhiều !!!!
Trả lời 16 năm trước
Vậy bạn đã kiểm tra thẻ nhớ của mình chưa rất có khả năng thẻ nhớ bạn bị nhiễm virus đó nếu chưa bạn hãy thử lại xem. Đừng vội chạy lại chương trình rất tốn kinh phí, những việc này bạn có thể xử lí nếu trường hợp nhẹ bằng cách format máy và thẻ nhớ, ngoại trừ trường hợp wa1 nặng thì ta mới chạy lại chương trình thui bạn à, hãy thử những cách tớ nói và thông báo kết quả để chikita và mọi người có thể giúp bạn nha. Chúc bạn thành công
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Cũng có thể do phần mềm nữa bạn ạ. Nếu kiểm tra mà không có virus thì bạn ra hàng bảo người ta chạy Fw cho nhé! Tớ đọc thấy bảo máy này hay treo lắm mà em gái tớ đang định mua máy này. Bạn dùng máy này thấy có ổn không? [:-/] tư vấn hộ tớ luôn là có nên mua máy này không nữa nhé [:(]