BlackBerry 8100 lỗi..xin chỉ giúp !!!

Thằng bạn em dùng con 8100 mới mua. Lúc trước nó dùng Nokia, lưu tên trong danh bạ theo tên có dấu. Có 1 vài tên như: Cậu Vũ,... Khi copy all sang máy thì chỉ còn là: Cậu ?~, chữ sau đọc không được. Bây giờ mới là vấn đề đây: - Edit thành tên khác: Cau Vu rồi save lại. Kết quả: máy tự khởi động lại - Delete cái tên đó đi. Kết quả: Máy tự khởi động lại. - ROM bản 4.2 hoặc 4.5: cũng bị tương tự.
Trần Thị Chuối
Trả lời 16 năm trước
Mấy hôm trước em cũng bị 1 phát y hệt.Việc cần làm là syns với outlook. Dùng BDM xóa hết contact trong BB. Sửa contact trong outlook. Rồi syns lại. Thế là ok .