Hỏi chỗ sửa màn hình máy điện thoại samsung SGH-D870

tình hình là mình có con SGH-D870 là hàng xách tay, do bất cẩn mình đã làm bể màn hình. nếu có ai bít chỗ nào sữa chỉ mình chỉ cho mình chỗ sữa ở tp hồ chí minh nha các bạn cám ơn đã wan tâm
tellme
Trả lời 16 năm trước
Nếu ở HN bạn mang máy qua: - Trung tâm bảo hành Samsung 92 Hai Bà Trưng, ' - Trung tâm bảo hành Samsung 10 Phạm Ngọc Thạch HCM thì - Trung tâm bảo hành Samsung 181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa ĐN: - Trung tâm bảo hành ĐTDĐ Samsung 10 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng HP: - Trung tâm bảo hành ĐTDĐ Samsung & Motorola 14 Trần Phú, Hải Phòng.