Nokia 5530 màn hình không sáng lên khi có tin nhắn đến mà chỉ có chuông ?

Nokia 5530 màn hình không sáng lên khi có tin nhắn đến mà chỉ có chuông, ai chỉ mình cài đặt lại cụ thể ở đâu thế nào đi?
Trả lời 14 năm trước
Không sáng đâu bác ơi...chế độ để tiết kiệm năng lượng cho bác đó. Chỉ có đèn nháy đỏ thôi, bác phải ấn vào mà xem sms.. Nếu muốn đổi bạn vào settings rồi chỉnh trong phần SMS chọn chế độ mặc định là được.
Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Rất đơn giản bạn backup danh bạ hoặc sao chép vào thẻ sim

bấm mã lệnh Format máy là ok *#7370# nhập mã 12345 máy khởi động lại là ok