Nokia 8250 mất nguồn

em có 1 con nokia 8250 bị mất nguồn, em k biết làm như thế nào hết mong các bác chỉ dạy em. em cảm ơn trước nha...

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước
Chào bác, bác có thể mô tả chi tiết hơn về tình trạng mà bác gặp phải được không?? cụ thể là điện thoại bác đang dùng bình thường nhưng không lên nguồn nữa hay máy hết pin nhưng dù đã sạc nhưng thấy lên.
Lê Mạnh Linh
Trả lời 6 năm trước

cái này đem ra tiệm thôi bác!

Lam Nguyen
Trả lời 6 năm trước

Máy đang hoạt động tự nhiên bị tắt nguồn hay máy đang tắt nguồn mà mở nguồn lại không lên vậy bạn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất nguồn có thể do mainboard bị đứt do bạn làm rơi điện thoại.Pin bị hư hoặc không tiếp xúc tốt khiến máy không hoạt động được, bị đứng máy, bị dừng máy.Lỗi khi update phiên bản hệ điều hành mới, xung đột phần mềm. Sạc hư hoặc dỏm khi sạc nguồn điện cung cấp không ổn định khiến IC nguồn, tụ điện bị hư hỏng. Bạn nên mang điện thoại của mình đến địa chỉ chuyên sửa Nokia để họ kiểm tra kỹ hơn nhé. Mình chỉ biết sơ thoi không chuyên về nó

Trần Thế Tài
Trả lời 6 năm trước

Bạn nên nói rõ tình trạng của bạn là ntn

Nhật Phương
Trả lời 6 năm trước
  1. bạn đem ra tiệm nào uy tín để sửa nhe.
Le Van Thanh
Trả lời 6 năm trước

Đem ra tiệm gần nhà xem sao bác

Vy Thị Kim Giang
Trả lời 6 năm trước

Đem ra Thế giới di động xem thế nào vì mình thấy bên ngoài họ sửa có thể không tốt bằng. Không có bảo hành thì họ thu tiền nhưng họ thu đúng giá và đảm bảo. Mình cũng không chắc chắn nữa nhưng bạn cứ đi thử.

Do Thi Huong
Trả lời 6 năm trước

Trước tiên là kiểm tra chân tiếp xúc pin xem như thế nào. Nếu cong vênh thì khắc phục, han gỉ thì lau đi. Còn k đc nữa thì ra tiệm

Nguyễn Quang Hùng
Trả lời 6 năm trước

Bạn dùng phần UFS tích vào toàn bộ rồi kick vào UI setting để đồng bộ lại. Khi nào thấy MB của bạn báo : insert simcard là ok.
Chúc thành công

Lê Xuân Thanh
Trả lời 6 năm trước

Bạn thử kiểm tra các chân kết nối đến pin xem có bị gì không?