Ai sài sam sung x830 cho mình hỏi?

Mình mua cây x830 cũ ở xa nhưng về phát hiện máy nghe nhạc không nghe được,máy báo NOWC LOSE SWIVEL và phím ở giữa vòng xoay qua lại bấm không ăn.mình có tới mấy tiệm điện thoại ở đây nhưng ko ai biết máy này?
Hà Trường Giang
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang đặt chế độ "đóng nắp lại để nghe nhạc" có nghĩa là khi vào music bạn phải gập nắp lại mới nghe đc ! Nếu ko muốn bất tiện bạn cso thể tuỳ chỉnh trong cài đặt. Phím xoay ở giữa đt ko hẳn chỉ để bấm mà nó dùng để xoay vòng tròn hiệu quả hơn ! Chúc bạn vui !