Cho mình hỏi về chiếc điện thoại LG KM900 một chút?

con KM900 của mình không hiểu bị sao mà cứ đút trong túi quần 1 lúc hoặc là tác động hơi mạnh lên màn hình là cảm ứng bị đơ ngay. lại phải reset lại rùi mới dùng được. rất là bực mình. không biết có ai bị như mình không? chỉ giúp với! thanks nhiều nha!

tungmobile
Trả lời 13 năm trước

1 bạn chạy lại phần mềm ..chạy phiên bản khác với máy ..hiện tại bản có tiếng Việt thì dùng bản V10H , còn bản tiếng Anh thì dùng bản V10P hoặc bản hack iphone , windows 7...

2 nếu chạy phần mềm không hết thì bạn bóc miếng dán cảm ứng ra ( nếu có dán) , vẫn không hết thì chỉ có cách thay cảm ứng khác

www.vnpvn.com

Sửa chữa điện thoại di động chuyên nghiệp

Unlock-mở mã bảo vệ- mở mạng-nạp tiếng Việt- sửa phần cứng.

nguyễn quang chiêu
Trả lời 13 năm trước

Tui dang su dung con km900 vào ban đêm nếu ai điện đến thì không thể nhận được cuộc gọi và cái cảm quan không nhận được ánh sáng. bạn nào biết cách tắt cái cảm quang đó xin chỉ giúp mình, Thank!!!

chieu999928@yahoo.com.vn

Đặng Sơn check gia
Trả lời 13 năm trước

LG xách tay 10 con thì 9 con hàng dựng