Sao điện thoại lại tự động tắt nguồn???

Mìk đag sài đt LG KP320 Mà k0 hỉu sao mỗi lần sạc x0ng pin, là nó tự động tắt nguồn đến gần nửa ngày mới mở lại đc.....Mìk đã mở nhìu lần y0`, nhưng nó vẫn tự động tắt lại sau vài phút Kòn khi bấm nút tắt nguồn x0ng, nó cũng như thía, bấm nút mở nguồn, mờ wài ko đc.... Mọi người có pik tại sao ko? Và làm sao để khắc fục nó dzị?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bạn hãy tự test với 1 cục pin cùng loại khác nếu bt thì hãy tính tới chuyện sửa dt. Theo mình nghĩ thì nguyên nhân có lẽ là do cục pin. Cục pin bị va chạm và đứt mạch trong đó, dẫn đến điện ko ổn định và gây ra tắt nguồn. Cứ kiếm cục pin nào thử đã rùi hãy đem ra tiệm, hoặc bạn tháo bỏ sim dt ra và bật nguồn lên rồi bấm 2945#*# nó hiện lên mấy dòng chữ bạn bấm vào dòng số 6 chờ khởi động lại rồi lắp sim vào là ok liền.