Hướng dẫn cụ thể cài đặt themes N73?

cac pác oi.chi dẫn cụ thể cho e cai đat themes N73 voi.jup e
vietmen
Trả lời 16 năm trước
đối với dòng nserie thì bạn phải down file skin về copy vào thẻ hoặc máy sau đó cái đặt giống như cài 1 software vậy, nếu có gì ko hỉu liên hệ với mình qua mail ok!
Vespa
Trả lời 16 năm trước
vì N73 là S60 3rd nên bạn fải down đúng theme của nó mới đc !! có rất nhìu site down theme cho N73 nhưng mobile9 là chất lượng nhất www.mobile9.com ngoài ra còn 2 site theme riêng của 2 DG theme nữa www.jaspp.net www.babinokia.com Tải về sau đó chạy file sis trên máy hoặc cài từ PC cũng đc (nó bắt mở máy để cài [:P]) sau đó sẽ tự hiện theme mới cài trong mục theme (mặc định theme để trong tools) theme nào thường dùng nên cài vô bộ nhớ máy để mỗi lần rút thẻ nhớ không bị ảnh hưởng