W610i mình xài: lúc đầu ola3,operamini xài được,sau mình cài đặt lại toàn bộ cai ola va opera máy cứ báo ko thao tác đươc.mong các pro chi giáo cho.

Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước

Đây là do bạn cấu hình kết nối "internet connection setting" không đúng.

(Kiểm tra đường truyền bằng cách vào trang chủ của nhà cung cấp dv nếu thành công bỏ qua bước 1 chuyển qua bước 2, nếu không thì phải làm từ đầu)

-B1: Set điện thoại của bạn về chế độ nguyên bản (restore default) nhớ sao lưu lại: danh bạ, tin nhắn, công việc ... lại cho cẩn thận nhá vì nó sẽ mất hết sau khi khôi phục lại mặc định đấy !!!

-B2: Tiến hành cài đặt gprs(nếu bước 1 bạn bỏ qua thì bước 2 không cần phải cài lại gprs nữa) Remove và Cài đặt đặt lại Ola V1.0 hoặc V2.0 không cài cái V3.0(Lý do cài cái V3 nếu vào thành công V1 hoặc V2)

-B3: sau khi cài đặt thành công Ola rồi thì vào Ola qua mục cài đặt, thiết lập mục kết nối (Chọn cái gprs mà ta đã tiến hành ở bước 2--> Cái cấu hình gprs mà ta đã thiết lập mà vào được trang chủ của nhà cung cấp dv) ==> không đc login vào ola. thoát ra và khởi động lại máy (chờ khoảng 5-10 phút) chuyển qua bước 4

-B4:Login vào Ola và thưởng thức thôi.
Nếu cài đặt không thành công Ola sẽ báo lỗi " Hết thời gian chờ ..." trường hợp này chưa gặp nếu làm đúng như mình nói.

- Cài đặt thành công rồi, nângcaaop Ola V3.0 thôi !!!

Trường hợp : vào được trang chủ mà không vào đc Ola thì đây là 1 tin mừng (Mạng ngẽn - chờ khoảng 10h đêm login lại là oke ngay)

ktsnhaque84
Trả lời 14 năm trước
Đầu tiên la Hùng thank hoangtube

Mấy hôm nay mình dọc may w610i hoài thì ra mình vào hộp tin nhắn có chữ RSS gì đó mình update vi đã có gprs.khi up xong .mình thữ vào google down ola3,operamini ve cai lại được bình thường.W610i không còn ghi ko thao tác được.

Mình nói lên kinh nghiệm cho ai dùng w610i.