Khắc phục lỗi của N91

Tôi có 1máy N91 4GB rất hay mất nguồn. Và tôi vô cùng thích chiếc máy này. Phần mềm mới chạy lại tháng 2/2008. Xin làm ơn chỉ giáo. Tôi dùng pin Nokia khác có ảnh hưởng đến lỗi này không? Cám ơn rất nhiều!
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Ôi trời , bạn dùng pin của Nokia khác thì đương nhiên sẽ xảy ra lỗi không tương thích nên mất nguồn là chuyện đương nhiên , bạn nên đi mua pin chuẩn của N91 thì sẽ bình thường thôi , chú ý nếu dùng lâu pin khác sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy
Vivi
Trả lời 16 năm trước
Pin xịn của nó ra case cũng mất hơn củ đó pác, tai nghe xịn thìcũng tầm 5,6l. Pin thì bác ra the giới di động mà mua, có cả pin xịn và pin chính hãng. Tai nghe thì đơn giản hơn vì con N91 này có hỗ trợ chân 3.5 nên pác cứ mua tai nghe xịn của SOny mà nghe cho nó hay, tầm 4.5l mua ở hàng bán máy nghe nhạc ý