N91 Nghe nhạc thế nào? Loa của N91 hay không?

xin so sanh jup minh loa cua N91 so voi nhug san pham nghe nhac hay khac tren thi truong (theo minh bik dt nghe nhac hay nhat la SE W910i)
emty
Trả lời 16 năm trước
Nokia thì nghe nhạc cũng được nhưng sao so với dòng W của SE dc , dòng W của SE nổi tiếng từ xưa với nữ hoàng nhạc số W810i rồi , càng ngày nó chỉ càng hay hơn thôi , Nokia chỉ hơn mỗi cái màn hình với thương hiệu nổi tiếng hơn tí [:D]
Trả lời 16 năm trước
Tớ thích nhạc đã dùng dòng Nokia và SE rồi. Kết luận dòng W của sony nghe nhạc là không đối thủ. Nếu ấy thích nghe nhạc thì nên mua Sony [;)]
Trả lời 16 năm trước
Mình cũng đã từng dùng N91-1 và có vài nhận xét như sau: Ưu điểm: - Chất lượng để nghe nhạc phải nói là rất ấn tượng không thể nói là kém ipod được (tất nhiên là nghe bằng tai nghe rồi) thậm chí khi cắm ra các thiết bị âm thanh ngoại vi cũng nghe rất tốt (Chưa từng dùng w900i hay w800i gì gì đó nên không so sánh được), Phần mềm để nghe nhạc khá thân thiện và dễ sử dụng (cái này là đặc trưng của nokia mà human technology [:))]. -Nokia N91 là điện thoại 3G thì rõ rồi (WCDMA) nhưng để dùng CDMA như Sfone thì không được. Bạn nhầm khái niệm WCDMA và CDMA Nhược điểm: -Nặng quá (có lẽ do chất liệu vỏ máy) -Ổ cứng 4GB thỉnh thoảng lại lỗi (có thể là do cái vỏ máy đằng sau) Kết luận: nếu để nghe nhạc và điện thoại thì quá tốt....
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Mình có người nhà có cửa hàng điện thoại di động góp ý với các bác 1 số điểm Về phần nghe nhạc bằng loa ngoai thì thực sự thằng Nokia N91 này nghe còn thua N70,3250 luôn đó chứ đừng có nói so sánh với sony làm gì (Sony nổi tiếng về nghe nhạc mà) còn về phần nghe nhạc bằng tai nghe nhất là tai nghe lớn của Nokia N91 thì em nói thực sự là các bác sẽ bất ngờ lắm đó, nó không thua gì dàn loa boss hết đó, Sony Ericsson là không có cửa luôn. Về phần mềm thì Nokia N91 sử dụng hệ điều hành symbia9.1 thế hệ thứ 3 còn mới mẻ với chúng ta nên hiên tại rất ít (Nếu ko muốn nói là hầu như) phần mền thích hợp cho nó (Hy vọng sẽ xuất hiện nhiều phần mềm hữa ích trong tương lai gần) còn Sony Ericsson thì không có cài được soft gì ngoài java hết (java thì hầu như máy nào cũng có đó thôi) Phần kiểu dáng thì mình không dám góp ý vì mỗi người 1 ý thích đó thôi. VD: có người thích nhỏ gọn, nhưng có người lại thích hơi thô 1 chút cầm chắc tay. Phần giá tiền cũng vậy. Đúng là máy SonyEricsson W700,W800,W810, W900,... rẻ hơn N91 thiệt. Nhưng đối với người ít tiền thì đây la vấn đề. còn đối với các đại gia cần thể hiện đẳng cấp thì đây là vấn đề chủ yếu (Vậy em mới bán được nhiều hàng á [:D] ) Nói tóm lại là nếu miễn cưỡng so sánh Nokia N91 với SonyEricsson Walkman các đời thì mỗi cái có 1 nhược điểm, 1 ưu điểm riêng biệt. Tùy theo người sử dụng thích và lựa chọn thôi...
anh
Trả lời 16 năm trước
vay theo cac ban la n91 chi an tuong khi nghe = tai nghe, con chat luong loa ngoai 0 tot (nhu la 0 dc to chang han) huh. Vay tai sao luc moi ra no la sp dt nghe nhac chu luc cua nokia, n91 ngag ja voi n73 ma chang le chi hon dc n73 moi o cung 4GB thui seo. Minh thay ki wa
anh
Trả lời 16 năm trước
zay minh co nen mua n91 0
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Mua một cái 1110, 1 cái ipod, 1 cái máy ảnh số. hình như vẫn còn thừa tiền[:-P]
david
Trả lời 16 năm trước
N91 loa ngoài hơi bé. Kiêu dáng thì hơi thô. Cũng hơi nặng. Theo cảm nhận của mình thì nghe nhạc trên Sony và Motorola vẫn là đỉnh nhất.
Nguyen Xuan Cuong
Trả lời 11 năm trước

chat luong rat tot, am thanh song dong. noi chung la tuyet voi